Những hình ảnh gần đây nhất của nữ ca sĩ Phi Nhung khiến người xem không khỏi xót xa.

Bộ ảnh gần đây nhất được ca sĩ Phi Nhung thực hiện trước khi qua đời vào trưa ngày 28/09/2021 khiến người xem không khỏi xót xa. Phần lớn, không ai có thể nhận ra ca sĩ Phi Nhung trước đây bởi màn lột xác ngoạn mục ở tuổi U50. Phi Nhung có vóc dáng thon gọn không thua những cô gái trẻ tuổi đôi mươi là bao. Cho dù rất siêng năng và chăm chỉ tập luyện sức khoẻ nhưng cô đã không thể chiến thắng được căn bệnh Covid-19.

Dưới đây là những bức ảnh trong bộ sưu tập của Phi Nhung

Nhờ siêng năng tập luyện, Phi Nhung đã gần như đánh bay thân hình phốt pháp trước đây

Tuy nhiên, điều Phi Nhung muốn hướng đến chính là “tích cực truyền cảm hứng cũng như truyền năng lượng cho bạn bè và khán giả hâm mộ, chị cho biết không đợi đến 2021 mới thay đổi cuộc sống, mà phải thay đổi mỗi ngày”, chị nói. Trong bộ ảnh mới chụp cho Giáng Sinh 2020 vốn có nét đẹp của dòng máu lai Phi Nhung như người mẫu Tây chỉ mới U30 chứ không phải là chị đại của dòng nhạc bolero trữ tình Việt Nam.

Chị như cô mẫu Tây U30

Ca sĩ Phi Nhung cũng luôn đề cập đến triết lý cứ hồn nhiên rồi ta sẽ bình yên. Hiện chị cho biết chỉ cầu cho mình nhiều sức khoẻ để chạy show và nuôi lớn các con nuôi học giỏi thành người. Ngoài đắt show ca hát khắp mọi miền Tổ Quốc, chị còn đắt show làm giám khảo.

Phi Nhung không chỉ đắt sô biểu diễn mà còn đắt sô làm giám khảo
Phi Nhung rạng rỡ đón Giáng sinh khiến nhiều người trầm trồ về nhan sắc
Đánh giá post

1 bình luận về “Những hình ảnh gần đây nhất của nữ ca sĩ Phi Nhung khiến người xem không khỏi xót xa.”

Viết một bình luận