Bà xã ca sĩ Trường Vũ, Thư Cali dương tính với Covid-19 đang phải tự cách ly.

Trên trang cá nhân, bà xã Trường Vũ đăng tải video chia sẻ cô đang cách ly tại nhà khi phát hiện dương tính với Covid-19. Cụ thể, Anh Thư (Thư Cali) thông báo: “Tôi đang trong quá trình cách ly vì có tiếp xúc với người nhiễm Covid-19 ngày 27.3. Bắt đầu từ ngày đó, tôi đã ở phòng riêng của con gái”.

Bà xã Trường Vũ cho biết sức khỏe hiện vẫn ổn định, tuân thủ quy định cách ly và thường xuyên theo dõi sức khỏe

Trước đó, khi phát hiện sự việc, bà xã giọng ca Nghèo đã lập tức đi xét nghiệm. Cô kể: “Khi tiếp xúc với người bị nhiễm Covid-19, tôi đã liên hệ với đường dây nóng. Họ bảo tôi đợi 5-7 ngày hãy đi kiểm tra mới có kết quả chính xác. Sau đó, tôi đặt lịch hẹn và đến bệnh viện xét nghiệm nhưng thấy cô y tá làm không chắc chắn. Kết quả xét nghiệm lần đó là âm tính. Tuy nhiên, vì là y tá nên tôi thấy không an tâm, quyết định đi kiểm tra lần nữa và nhận kết quả dương tính”.

Từ khi phát hiện nhiễm Covid-19, cô cho biết mình không có triệu chứng mệt mỏi, khó chịu như thường thấy. “Thực sự tôi không hề có triệu chứng gì hết… Tôi thấy may mắn vì đã tiêm hai mũi vắc xin Covid-19 hơn hai tháng trước. Có thể vì có vắc xin nên tôi không có triệu chứng, cũng không biết mình bệnh luôn”, vợ Trường Vũ tiết lộ. Chia sẻ thêm với Nhạc Vàng Bolero, Thư Cali xác nhận sự việc. Cô cho biết: “Clip này tôi làm hôm qua và đăng hôm nay. Sức khỏe của tôi vẫn bình thường”.

Ca sĩ Trường Vũ nấu ăn, chăm sóc bà xã khi bị bệnh

Do mắc bệnh nên cô phải nghỉ làm và cách ly tại nhà. Được biết, vợ nam danh ca là y tá nên cô được hưởng những ưu đãi đặc biệt của ngành y tế. Thư Cali bộc bạch: “Cái sướng của người làm y tá bây giờ là ngay cả khi tôi bị Covid-19, nghỉ làm vẫn được trả lương. Chính phủ cho phép y tá số giờ nghỉ quy định khi gặp các vấn đề liên quan đến Covid-19. Nếu nghỉ quá thời hạn thì bệnh viện sẽ trừ qua ngày nghỉ lễ, ngày vắng theo quy định”.

Trong video, bạn đời của giọng ca Mưa đêm tỉnh nhỏ bày tỏ biết ơn khi được ông xã chăm sóc chu đáo cũng như thay cô quán xuyến việc nhà, chăm hai con. “Từ lúc tôi bệnh, ba tụi nhỏ phải nấu cơm, tự dọn dẹp nhà cửa. Nhiều đêm, tôi xuống nhà cũng phụ dọn sơ thôi nhưng không dám đụng đồ gì nhiều. Ba cha con làm hết…”, cô kể.

Hiện tại, bà xã Trường Vũ đang trong quá trình cách ly. Cô nhận được nhiều sự quan tâm, động viên của người thân, bạn bè và khán giả. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Thư Cali tập thể dục, xem phim cũng như bổ sung các thực phẩm tăng sức đề kháng. Cô dí dỏm gọi đây là kỳ nghỉ xuân đáng nhớ, vẫn vui vẻ tận hưởng thời gian cho chính mình.

Đánh giá post

Viết một bình luận