Chế Linh: Anh Nhật Trường là người mẫu mực, không ăn chơi

“Tôi nói xong thì mấy người cười phá lên rồi ai cũng cầm ly qua bàn tôi để giao lưu, hỏi chuyện” – danh ca Chế Linh nói.

Vừa qua, tại chương trình Chế Linh với dòng hồi ức, danh ca Chế Linh đã tâm sự về danh ca Hùng Cường và danh ca Duy Khánh.

Mới đây, danh Chế Linh tiếp tục hé lộ về danh ca Nhật Trường. Ông nói: “Tứ trụ nhạc Bolero được khán giả phong tặng gồm Duy Khánh, Nhật Trường, Hùng Cường, Chế Linh. Tôi đã hé lộ những câu chuyện ít ai biết về anh Hùng Cường và anh Duy Khánh rồi.

Nhật Trường nổi tiếng bởi vẻ ngoài điển trai, phong lưu và chất giọng ấm áp đặc trưng
Nhật Trường nổi tiếng bởi vẻ ngoài điển trai, phong lưu và chất giọng ấm áp đặc trưng

Anh Nhật Trường thì khác với hai anh kia. Anh ấy là người rất mẫu mực, không ăn chơi như anh Duy Khánh.

Anh Nhật Trường không bao giờ đi ăn nhậu ở những chỗ không quen biết. Đặc biệt, những chỗ có an hem giang hồ hay đến thì anh Nhật Trường không bao giờ dám tới.

Anh Nhật Trường sống kín đáo lắm, không bao giờ để lại tai tiếng gì. Con người anh ấy chững chạc lắm, không bao giờ cho ai biết về đời tư của mình”.

Sau khi kể xong ba đàn anh, danh ca Chế Linh nói về chính mình. Ông chia sẻ: “Trong tứ trụ nhạc Bolero, giờ còn mỗi cái trụ này là tôi. Tôi đã nói về các anh rồi, giờ nói về bản thân tôi thì kỳ quá nhưng không nói không được.

Tôi nói thật với mọi người, tính tôi không mẫu mực như các anh. Chỗ nào có anh em bình dân tụ tập thì tôi lại thích ghé chân tới.

Đơn giản vì chỗ nào các anh em bình dân kiếm tới là những chỗ có đồ ăn rất ngon. Các ca sĩ khác sợ chứ tôi không sợ. Tôi lại thấy vui khi ngồi với anh em bình dân, khoái lắm vì được trò chuyện thoải mái.

Tôi không sợ vì tôi có cái để khiến những người bình dân cảm thông cho tôi. Tôi là ca sĩ, cần giọng hát nên không bị ép uống rượu. Đa số các ca sĩ danh tiếng đều tránh những chỗ bình dân, không lui tới, cả anh Hùng Cường, Duy Khánh hay Nhật Trường đều thế nhưng tôi thì ngược lại.

Tôi còn nhớ, có lần tôi đi hát ở Mỹ Tho thì thấy trước cửa rạp hát có một quán nước và đông anh em bình dân đang ngồi nhậu ở đó. Tôi không sợ, vẫn vào ngồi uống nước.

Đang ngồi uống nước, tôi nghe một người đàn ông nói với đàn em: “Mày qua bên đó lột áo vest nó ra”.

Tôi biết họ nhắm tới mình, liền cầm ngay cái ly lên nói lớn: “Ai! Ai vừa nói lột áo vest của tôi? Thưa mấy cha, mấy cha để tôi hát xong đã rồi rồi muốn lấy cái gì thì lấy”.

Tôi nói xong thì mấy người đó cười phá lên rồi ai cũng cầm ly qua bàn tôi để giao lưu, hỏi chuyện.

Tới khi vào hát, tôi lại nhờ chính họ hộ tống tôi để đi vào trong rạp. Hát xong, tôi lại ra quán nước ngồi uống với họ vài chén rồi lấy cớ ngày mai đi hát để xin về. Họ vẫn thương mến tôi.”

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Đánh giá post

Viết một bình luận